Máy bơm trục ngang BELUNO
Máy bơm trục ngang BELUNO
Bơm trục ngang BELUNO đã được lựa chọn chính xác để đạt được độ tin cậy tối đa và tuổi thọ cao ngay cả trong các ứng dụng khó khăn nhất. Thường được ứng dụng cho nước sạch trong gia đình, tưới tiêu, hệ thống thoát nước, rửa xe, phòng cháy chữa cháy, công nghiệp... .
Giới thiệu về máy bơm nước thải công suất nhỏ
Giới thiệu về máy bơm nước thải công suất nhỏ
Máy bơm nước thải công suất nhỏ là thiết bị được sử dụng khá rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Thường được sử dụng cho bơm xử lý nước dân dụng hoặc trong công nghiệp. Có thể dùng trong bơm nước tưới tiêu, bơm nước giếng khoan cho gia đình hoặc bơm thoát nước ngập úng tầng hầm ….sử dụng cho các công trình bơm nước thải quy mô nhỏ như bơm nước thải dân dụng từ các nhà hàng, bệnh viện, trang trại chăn nuôi hoặc bơm nước ao hồ, sông suối tưới tiêu thủy lợi. Một số trường hợp còn được dùng bơm nước tạo cảnh cho hòn non bộ.
Máy thổi khí ba thùy là gì? Cách nhận biết máy thổi khí đầu AT
Máy thổi khí ba thùy là gì? Cách nhận biết máy thổi khí đầu AT
Máy thổi khí ba thùy Veratti hay còn gọi là máy thổi khí rễ, máy thổi công nghiệp, máy thổi khí, máy thổi khí tích cực, máy thổi pd. Có hai bộ rotor trong khoang khí của thân máy thổi và khi chúng hoạt động ngược chiều nhau, hút không khí để cân bằng áp suất tạo ra do sự thay đổi thể tích V ở phía đầu vào. Và không khí của âm lượng V sẽ được gửi qua phía đầu ra và áp suất cao sẽ được tạo ra qua miệng ổ cắm. Ngoài ra, không cần phải áp dụng bất kỳ sự bôi trơn nào giữa hai cánh quạt vì khoảng cách hiện có giữa chúng.
Nên chọn máy thổi khí con sò nào phù hợp?
Nên chọn máy thổi khí con sò nào phù hợp?
Máy thổi khí oxy có tác dụng cung cấp nguồn không khí sạch, không dính bụi bẩn, mùi dầu nhớt vào trong nguồn nước. Vì thế, máy thổi khí là một thiết bị không thể trong công nghệ xử lý nước thải và nuôi trồng thuỷ sản. Công nghệ sản xuất máy thổi khí luôn phát triển nhờ nhu cầu sử dụng ngày càng không ngừng tăng cao. Máy sử dụng để khuấy trộn và điều hoà khí trong các bể xử lý nước thải hoặc các bể nuôi trồng thuỷ hải sản. Mục đích của việc làm này là cung cấp oxy liên tục giúp tạo nên những phản ứng oxy hoá và phân huỷ các chất hữu cơ nhờ vi sinh vật. Ngoài ra, máy còn được dùng để chế tạo máy hút trấu, lúa, cá từ xà lan lên bờ hoặc ngược lại.