Giới thiệu về máy bơm nước thải công suất nhỏ.

Máy bơm nước thải công suất nhỏ là thiết bị được sử dụng khá rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Thường được sử dụng cho bơm xử lý nước dân dụng hoặc trong công nghiệp. Có thể dùng trong bơm nước tưới tiêu, bơm nước giếng khoan cho gia đình hoặc bơm thoát nước ngập úng tầng hầm ….sử dụng cho các công trình bơm nước thải quy mô nhỏ như bơm nước thải dân dụng từ các nhà hàng, bệnh viện, trang trại chăn nuôi hoặc bơm nước ao hồ, sông suối tưới tiêu thủy lợi. Một số trường hợp còn được dùng bơm nước tạo cảnh cho hòn non bộ.

Các dòng máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 1Hp, 2Hp, 3Hp thường được sử dụng cho các mục đích dân dụng hoặc công trình bơm nước thải quy mô nhỏ.

 
Máy bơm chìm hố móng KTZ Veratti
Ưu điểm của máy bơm chìm công suất nhỏ

Thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển, không tốn diện tích, thuận tiện cho việc lắp đặt.

Vì máy bơm chuyên dụng để bơm các loại nước đã qua sử dụng, nươc tự nhiên chứa nhiều tạp chất phức tạp có thể gây hư hại dến máy hoặc ăn mòn kim loại mà các dòng máy bơm thông thường không sử dụng được. Nên được thiết kế bằng các vật liệu có khả năng chịu ăn mòn từ các loại hoá chất khác nhau giúp tăng tuổi thọ cho máy, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Hoạt động êm ái không gây ra nhiều tiếng ồn.
Các sản phẩm bơm chìm nước thải công suất 1Hp, 2HP, 3Hp chất lượng .

Trên đây là một số hãng bơm chìm nước thải có công suất nhỏ và được nhiều khách hàng của BSV sử dụng nhiều. Mong có thể giúp đỡ các bạn tìm được chiếc máy bơm phù hợp cho mình.

Nếu có thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!!!